Telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngân Quỳnh, Lê Hoàng cho rằng nên giấu bạn đời những bí mật có thể khiến gia đình tan nát

BTC

Tập 8 Có hẹn lúc 22 giờ vừa lên sóng trên kênh HTV9 với chủ đề Vợ chồng có nên giữ bí mật riêng với nhau hay không?. Ngoài ba gương mặt quen thuộc là đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Quang Tuấn thì chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời Ngân Quỳnh.

Theo Lê Hoàng, ai cũng có bí mật riêng mà khi tiết lộ lại tạo nên một sự kinh hoàng. Nam đạo diễn cho rằng "vợ chồng muốn sống tốt với nhau thì vẫn cần có một chút gì đó thần tượng nhau, nhưng sự thần tượng có thể bị sụp đổ ngay lập tức nếu ta biết một bí mật nào đó của đối phương”. Trong khi đó, Quang Tuấn tiết lộ bản thân hầu như chia sẻ hết mọi chuyện với vợ và ngược lại. Nam diễn viên cho rằng đã là vợ chồng thì không nên giấu nhau điều gì.

Quang Tuấn cho biết bản thân và vợ đều biết mật khẩu điện thoại của nhau

BTC

Quang Tuấn bộc bạch: “Cả mật khẩu điện thoại của em thì vợ cũng biết và có thể mở xem bất cứ lúc nào. Em nghĩ mình đi làm kiếm tiền để lo cho gia đình nên cũng không có gì phải bí mật với vợ cả”. Nam diễn viên cũng thừa nhận có những lúc tò mò muốn xem điện thoại của vợ nhưng vì sợ phát hiện ra bí mật gì đó lại thất vọng nên thôi.

Đồng tình với đàn em, Đức Thịnh cho rằng việc tò mò xem điện thoại của đối phương chưa chắc mang đến điều gì tốt, nhưng lại có thể khiến tình cảm vợ chồng đi theo chiều hướng xấu. “Những bí mật của một người có thể đó là sự xấu hổ, có thể là niềm tự hào mà mình muốn giữ riêng, là một góc tình cảm và cũng có thể là một sai lầm nào đó trong quá khứ. Khi tình cảm vợ chồng đang hạnh phúc thì những điều đó không ảnh hưởng gì, nhưng chỉ cần tình cảm đi xuống một chút thôi thì những bí mật đó có thể phá hỏng hết mọi thứ”, Đức Thịnh chia sẻ.

Lê Hoàng cho rằng vợ chồng mà không thần tượng nhau thì khó sống tốt đẹp được

,

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

,

BTC

Một vấn đề được Lê Hoàng đề cập đến là những kỷ niệm với tình cũ. Ông quan niệm nếu để bạn đời biết quá nhiều sẽ rất nguy hiểm. Nam đạo diễn cho rằng: “Thói xấu của con người là khi xung đột sẽ lôi những cái xấu, lôi chuyện cũ của đối phương để dẫn chứng, và nếu nắm hết bí mật của nhau sẽ rất khó nói chuyện khi mâu thuẫn”. Đạo diễn phim Gái nhảy khẳng định "cuộc sống của chúng ta nên vừa khai vừa giấu, cái gì nên khai còn cái gì phải giấu, và nên khai lúc nào, tất cả đều là nghệ thuật sống cả”.

Ở vai trò khách mời, Ngân Quỳnh cho rằng vợ chồng thì nên sống thật với nhau vì “cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”. Nữ diễn viên không giấu điều gì với chồng, ngay cả việc bản thân nắm tài chính nhưng muốn chi tiêu gì cũng đều hỏi ý kiến đối phương. Tuy nhiên, với nhiều gia đình khác Ngân Quỳnh vẫn cho rằng mọi bí mật có nên tiết lộ hay không sẽ tùy thuộc với tính cách của người đối diện: “Người bạn đời của mình nếu quá cố chấp, khó tính mà mình biết chắc bí mật đó được tiết lộ ra sớm muộn gì gia đình cũng tan nát thì tốt nhất là mình nên giữ cho riêng mình”.

Ngân Quỳnh cho rằng việc chồng có quỹ đen dưới 100 triệu có thể chấp nhận được

BTC

Ngân Quỳnh cho rằng có những chuyện nên giữ bí mật để gia đình được hạnh phúc, nhưng về vấn đề tài chính thì phải hoàn toàn rõ ràng và minh bạch. “Việc đàn ông có quỹ đen nhỏ nhỏ khoảng 100 triệu thì được, còn có quỹ đen là “sổ đỏ” nhà, đất hay quá nhiều tiền trong tài khoản riêng mà không cho vợ biết là không thể chấp nhận được. Nếu để tôi biết được chồng giấu một bí mật lớn nào với mình là tôi quậy tanh bành hết mọi thứ”, Ngân Quỳnh bộc bạch. Cô cho rằng vẫn nên để chồng có một khoảng riêng chi tiêu cho sở thích hay giúp đỡ bạn bè khi cần thiết.

Đặt vấn đề người yêu cũ gặp khó khăn và cần giúp đỡ, cả Lê Hoàng và Đức Thịnh cho rằng nếu nói với vợ thì đối phương sẽ để trong lòng, có thể là ghen tuông vì nghĩ mình còn tình cảm với người cũ. Với Ngân Quỳnh, cô cho rằng nếu chồng chia sẻ với cô thì bản thân sẵn sàng giúp đỡ. “Tôi sẽ cầm tiền giúp tình cũ của chồng chứ không đưa tiền cho anh ấy đi giúp. Còn nếu anh ấy lén giúp mà để tôi biết được thì tan nát hết mọi thứ”.

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠博彩公司:Ngân Quỳnh: 'Để tôi biết được bí mật của chồng là tôi quậy tanh bành'
发布评论

分享到:

澳5官网:首都机场(00694.HK)8月飞机起降架次按年升11.7% 旅客吞吐量增37.2%
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。