皇冠登三出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Ngày nay, số lượng người trẻ tự lập kinh doanh ngày càng trẻ hóa, tuy nhiên, vẫn có một phụ nữ đã gần 60 tuổi vẫn ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp dù đã về hưu - doanh nhân Quan Ngọc Hương. Nhiều người nghĩ rằng bà kinh doanh ở tuổi này vì muốn kiếm tiền dưỡng già, nhưng thực ra không phải.

  • Tỷ phú bia từng từ bỏ công việc lương 6 con số để khởi nghiệp  
  • Người trẻ Trung Quốc đua nhau mở quán cà phê để khởi nghiệp  
  • Vượt qua trầm cảm, cô gái 27 tuổi khởi nghiệp cùng Selena Gomez, có tài sản 220 triệu đô  

1. Phát hiện cơ hội kinh doanh trong một lần đi du lịch

Ở Trung Quốc, một phụ nữ tên Quan Ngọc Hương đã nghỉ hưu ở tuổi 56, nhưng bà lại không chọn an hưởng tuổi già nhàn rỗi mà bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình.

Trước khi nghỉ hưu, bà là một nữ công nhân trong xưởng sản xuất nhạc cụ. Bà đã làm việc trong xưởng này trong suốt 31 năm mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào. Nhưng trong một lần đến Hải Nam để nghỉ dưỡng, bà nhận thấy nước giải khát ở địa phương chưa được đóng gói đàng hoàng, không nổi bật và kém hấp dẫn. Ngay lập tức bà nghĩ đến một cơ hội kinh doanh.

Khi trở về, Quan Ngọc Hương liền bắt tay vào thành lập nhà máy sản xuất bao bì O.R.G. chuyên về bao bì kim loại cho đồ uống. Khi thành lập công ty, bà đã 56 tuổi. Cũng từ đây, bà như được mở ra chương mới của đời mình.

Bà Quan Ngọc Hương

2. Thu về 940 triệu USD trong nửa năm

Thành tích của O.R.G ngày hôm nay có liên quan rất nhiều đến Red Bull - một sản phẩm bán chạy ở Trung Quốc.

Trong những năm sản phẩm nước uống tăng lực này "siêu hot", Quan Ngọc Hương ý thức rất rõ nếu mượn được “ngọn gió” của thương hiệu này, O.R.G. rất có thể sẽ “lên mây” tại Trung Quốc.

Nên sau 41 lần kiên trì đến Red Bull thương lượng, Quan Ngọc Hương đã có được bản hợp đồng cung cấp bao bì cho thương hiệu nổi tiếng này. Sau khi ký hợp đồng, bà Quan đã chi hàng triệu USD để nhập các thiết bị cao cấp từ Singapore nhằm đảm bảo chất lượng và số lượng lô hàng.

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sự kết hợp có “mối quan hệ cộng sinh” này đã giúp O.R.G ghi nhận tổng số tiền là 6,5 tỷ NDT (hơn 900 triệu USD) trong 6 tháng đầu năm. Với sự “hậu thuẫn” ổn định của thương hiệu nổi tiếng, năm 2012, O.R.G. đã được niêm yết thành công, và bà chủ Quan Ngọc Hương trở thành một trong những phụ nữ giàu nhất Trung Quốc lúc bấy giờ.

3. Khởi nghiệp không bao giờ muộn

Năm 2017, doanh thu của O.R.G. đạt gần 8 tỷ NDT, ngoài việc hợp tác với Red Bull, bà Quan còn mở rộng hợp tác với Want Want, nhà máy bia Thanh Đảo và thậm chí nhãn hiệu nước giải khát lâu đời Arctic Ocean… Nhờ vào tâm nhìn xa trông rộng của bà, O.R.G. không chỉ sản xuất lon nước uống mà còn sản xuất lon thịt ăn liền, lon bánh quy nén…

Báo cáo nửa đầu năm 2019 cho thấy công ty thu về 4,144 tỷ NTD (580 triệu USD) và lợi nhuận ròng 486 triệu NDT (hơn 68 triệu USD), tăng 8,22% so với cùng kỳ năm trước đó.

Câu chuyện của Quan Ngọc Hương là minh chứng cho việc “thành công không bao giờ là muộn”. Không cần đang ở thời hoàng kim, chỉ cần bạn có tâm, 56 tuổi vẫn có thể khởi nghiệp!

Khởi nghiệp kinh doanh không liên quan gì đến tuổi tác, chỉ cần bạn có dũng khí và quyết tâm vượt qua rào cản thì sẽ không có gì cản trở được bước tiến của bạn.

Một số người đã cao tuổi nhưng vẫn luôn có động lực và sẵn sàng cố gắng để theo đuổi đam mê và ước mơ của mình, bản thân là thế hệ trẻ, tại sao không làm việc chăm chỉ?

Hãy ví thành công là mục tiêu sống mỗi ngày, đừng ngại thử thách để đạt được mong ước.

Theo Toutiao

Singapore: Được mời đánh giá hãng hàng không, người phụ nữ hốt hoảng khi mất hơn nửa tỷ trong tài khoản

theo Nhịp sống thị trường

,

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2网址大全(www.hg108.vip):56 tuổi mới bắt đầu khởi nghiệp, người phụ nữ kiếm hơn 900 triệu USD trong 6 tháng, phá vỡ định kiến về tuổi tác
发布评论

分享到:

皇冠信用网出租:Điểm đột phá trong dự thảo Luật Đất đai sửa đổi
1 条回复
  1. 泰达币交易所官网(www.usdt8.vip)
    泰达币交易所官网(www.usdt8.vip)
    (2022-11-23 00:09:11) 1#

    www.22223388.com)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。心情阳光明媚啊

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。