erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Dưới bóng trung điện chính thức khép lại với mức rating 16,9%. Đây là một trong những dự án phim truyền hình được khán giả yêu thích nhất năm 2022.

Dù vậy, bộ phim cũng vấp phải không ít tranh cãi khi có ý kiến cho rằng tác phẩm nhiều lần miêu tả sai lịch sử Hàn Quốc, điển hình như sử dụng tiếng Trung Quốc giản thể thay vì chữ Hán phồn thể trong một số cảnh quay.

Ngày 11/12, The Korea Times đưa tin Park Ba Ra - biên kịch của bộ phim Dưới bóng trung điện - đã chia sẻ về những ý kiến trái chiều.

Cảnh quay sử dụng tiếng Trung giản thể của Dưới bóng trung điện gây tranh cãi. Ảnh: Naver.

Theo đó, biên kịch Park Ba Ra xin lỗi khán giả và thừa nhận đây là lỗi sai từ phía đoàn làm phim. Tuy nhiên, cô cũng giải thích rằng mọi ký tự chữ Hán xuất hiện trong phim đều có chuyên gia tư vấn.

"Chúng tôi quyết định cắt bỏ, thay đổi một số yếu tố để khán giả bớt khó chịu khi xem, nhưng một vài dòng chữ vô tình bị bỏ sót. Chúng tôi đã chỉnh sửa chúng ngay sau khi phát sóng. Chúng tôi tham khảo ý kiến chuyên gia về tất cả tên xuất hiện trong phim ngay từ giai đoạn đầu sản xuất", Park Ba Ra chia sẻ.

,

ETH博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Park tiết lộ cô xem qua rất nhiều tạp chí, tài liệu lịch sử và sách chỉ để "viết một dòng" khi xây dựng kịch bản Dưới bóng trung điện.

Biên kịch Dưới bóng trung điện lo ngại một số chỉ trích có thể làm giới hạn trí tưởng tượng. Ảnh: tvN.

Nữ biên kịch cho biết dù cô chấp nhận những lời chỉ trích để cải thiện tác phẩm của mình trong tương lai, cô cũng cảm thấy lo ngại rằng chúng có thể "cản trở sự tự do sáng tạo".

"Trí tưởng tượng vô biên là yếu tố then chốt trong việc phát triển và tạo ra thể loại phim 'hỗn hợp' thời kỳ. Vì vậy, nếu bạn cố gắng đặt những yếu tố tưởng tượng đó vào các tiêu chuẩn lịch sử nghiêm ngặt, chúng có thể bị hạn chế", Park giải thích.

Cô bày tỏ: "Tôi sẽ cố gắng tạo ra môi trường nơi nhiều biên kịch có thể thử sức với thể loại 'hỗn hợp' thời kỳ và đem lại tác phẩm thuộc thể loại này".

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠足球网址(www.99cx.vip):Biên kịch 'Dưới bóng trung điện' nhận sai
发布评论

分享到:

皇冠体育官网app(www.hg8080.vip):Spoiler My Hero Academia 375, tại sao Twice không thể hồi sinh
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。