皇冠怎么注册用户www.hg8080.vip)皇冠怎么注册用户?皇冠真会员、代理注册其实很简单。访问网址www.hg8080.vip,点击注册,然后充值USDT(需要实现到欧易平台购买到USDT),充值成功后,页面会展示账号资料给您。hg8080.vip是皇冠正网在线上开设使用USDT充值、USDT结算的直营平台,资金安全,匿名性高。

,

Đã một tháng kể từ khi Taiya Asano dè dặt tham gia lớp học, nhưng anh ấy vẫn xa cách. Anh ấy thích rằng các bạn cùng lớp của anh ấy muốn kết bạn với anh ấy. Asano cũng muốn biết họ. Mutsumi Yozakura, bạn học hiện tại và cũng là bạn thời thơ ấu của anh ấy, là người mà anh ấy nói chuyện cùng. Cô ấy nói chuyện với anh ấy, quan tâm đến anh ấy và làm những món ngon cho anh ấy.

Cô ấy là người nổi tiếng nhất trường. Mutsumi hướng ngoại đã giúp cuộc sống của Asano dễ dàng hơn, khiến các đồng nghiệp của họ phải ghen tị. Tại sao Asano lại như thế này? Phải có một cái gì đó, phải không? Vâng, bạn đúng. Có nhiều điều về phong thái của Asano hơn là bắt mắt. Cuộc đời anh đầy vết sẹo kể từ cái ngày định mệnh khi anh mất tất cả. Một vụ tai nạn ô tô vào một ngày mưa đã cướp đi tất cả mọi thứ của Asano tội nghiệp.

Anh ấy đã học được hai bài học và bạn hiểu điều gì đó quan trọng sau khi nó biến mất. Thứ hai, những thứ bạn yêu quý nhất có thể bị mất dễ dàng như vậy. Kể từ ngày đó, Mutsumi đã không ngừng an ủi Asano. Nhưng ở đây có một sắc thái khác đối với Mutsumi đang nuôi dưỡng, gia đình của cô ấy và cô ấy đều là gián điệp bí mật. Họ xử lý súng và thông tin tình báo; Ồ! Anh trai của Mutsumi, Kyoichiro trước đó đã đe dọa Asano. Sau đó, nó được tiết lộ rằng anh ta là gián điệp hàng đầu. Kỹ năng chiến đấu và sự thận trọng của anh ấy là vô song.

Nhưng tại sao lại đe dọa Asano? Chà, cốt truyện là cách đây rất lâu, anh ta là nguyên nhân khiến Mutsumi bị thương nặng. Vì vậy, bây giờ, Koyichiro đã chiếm hữu sự bảo vệ của cô ấy, can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của cô ấy, khiến Mutsumi rất mất tinh thần.

Nhiệm vụ gia tộc Yozakura

Nhiều chi tiết được tiết lộ, và Asano cố gắng cho cuộc sống một cơ hội thứ hai, và ưu tiên hàng đầu của anh là bảo vệ Mutsumi. Mất đi người mình yêu không còn là một lựa chọn nữa. Nhiệm vụ của một điệp viên bí mật đặt lên vai Asano kín đáo và xa lạ.

Cũng đọc: 42 bộ phim hoạt hình gián điệp ly kỳ xuyên suốt

Mission Yozakura Family Chap 164 Tóm tắt

Chương 164 của Nhiệm vụ Gia đình Yokazura, có tiêu đề “Chuyến thăm của Tsubomi,” tới một Tsubomi ốm yếu. Tsubomi đã ngất đi và không ai biết làm cách nào để giúp cô ấy tỉnh lại. Kyoichiro, với giọng nói lém lỉnh của mình, nhận xét rằng Tsubomi có thể yên nghỉ như một khúc gỗ ở thế giới bên kia.

Mutsumi sắc sảo yêu cầu Kyoichiro đối mặt với vấn đề và giúp Tsubomi tỉnh lại. Bỏ qua cô ấy sau khi cô ấy xuất hiện một cách bí ẩn trong tình trạng thực vật là không khôn ngoan. Kyoichiro trầm tính và quyết đoán.

Với một giọng trầm, anh ấy nói rằng sự xuất hiện của Tsubomi trước cửa nhà họ là một điềm xấu. Cô ấy là điềm báo của cái ác, và tất cả địa ngục sẽ tan vỡ trong ngôi nhà của Yokazuras. Việc cô ấy ở lại là điều không cần bàn cãi, đó là điều anh khẳng định. Cô ấy cần phải đi.

Nhiệm vụ gia tộc Yozakura

Các anh chị em đáp lại sự quan tâm. Tuy nhiên, họ không muốn Tsubomi bị ném vào máng xối; thay vào đó, biến Tsubomi thành hiệp hội gián điệp là một quyết định sáng suốt. Bất kỳ nguy hiểm nào xảy đến với Mutsumi đều không phải là giải pháp thay thế.

Tuy nhiên, Mutsumi lại nghĩ khác. Mutsumi vị tha muốn giúp đỡ Tsubomi, biết khá rõ rằng Tsubomi là kẻ đê tiện. Nó có thể gây nguy hiểm cho cô ấy. Sự thách thức của cô với các anh chị em của mình xuất phát từ một sự thật: nguồn gốc của gia đình Yozakura là từ Tsubomi.

Các Yozakuras phải gánh trên vai trách nhiệm của Tsubomi, bí ẩn về sự xuất hiện đột ngột của cô ấy. Quan điểm sắc sảo của Mutsumi đã thay đổi quan điểm của anh chị em mình. Bây giờ tất cả họ đều đồng ý với cô ấy. Những bí ẩn mở ra câu hỏi. Một số trả lời, một số không trả lời. Khúc dạo đầu của mối đe dọa- Tsubomi phải kể điều gì? Các Yozakuras sẽ phải tìm lại chính mình, vì một loại rau không kể chuyện.

Cũng đọc: 41 Anime Thích Nichijou để xem

Mission Yozakura Family Chương 165 Ngày phát hành

Chương 165 của Mission Yozakura Family sẽ sớm ra mắt. Dự kiến ​​phát hành vào Ngày 12 và 13 tháng 2 năm 2023. Thời gian phát hành sẽ khác nhau đối với các múi giờ khác nhau. Thời gian như sau:

Giờ chuẩn Hàn Quốc: Nửa đêm ngày 13 tháng 2 (KST) Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm ngày 13 tháng 2 (JST) Giờ ban ngày miền Đông nước Úc: Ngày 13 tháng 2, 2:00 sáng (AEST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương: Ngày 12 tháng 2, 07:00 sáng (PST) ) Giờ ban ngày miền Trung: 09:00 sáng ngày 12 tháng 2 (CDT/CST) Giờ ban ngày miền Đông: 10:00 sáng ngày 12 tháng 2 (EDT/EST) Giờ mùa hè của Anh: 12 tháng 2, 04:00 chiều (BST) Giờ chuẩn Ấn Độ : Ngày 12 tháng 2, 08:30 chiều (IST) Giờ Singapore: Ngày 12 tháng 2, 11:00 chiều (SGT) Giờ Philippines: Ngày 12 tháng 2, 11:00 tối (PHT)

Đọc Mission Yozakura Family Chap 165 ở đâu?

Chương 165 của Nhiệm vụ Gia đình Yozakura sẽ sớm có mặt trên các trang web chính thức của Manga Plus và Viz. Bạn cũng có thể truy cập các chương trước và các phần mới. Một số Chương sẽ được truy cập miễn phí, trong khi bạn sẽ phải trả tiền để truy cập tất cả chúng.

Cũng đọc: 35 Anime hành động hay nhất để xem vào năm 2023

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠怎么注册用户(www.hg8080.vip):Mission Yozakura Family Chap 165: Ngày phát hành & Spoiler
发布评论

分享到:

皇冠会员注册(www.sd2828.vip)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。