ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Tham gia một sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ về việc đối đầu với antifan trên mạng xã hội. Thêm nữa, khi được hỏi về O Sen Ngọc Mai - người cũng đang vướng rắc rối với antifan khi các group tẩy chay cô mọc lên khá nhiều sau khi rời khỏi chương trình Ca sĩ mặt nạ, Lý Nhã Kỳ đã có thái độ gây chú ý.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Kỳ ít khi theo dõi mạng xã hội, Kỳ cũng không nhận xét đánh giá một người nào khác vì thật ra mình chẳng có quyền gì để nhận xét đánh giá họ cả. Cho dù là người nào đó hay bạn nào ở trong giới hoặc người của công chúng, Kỳ cũng không làm điều này. Vậy nên, Kỳ xin từ chối đưa ra câu trả lời".

Lý Nhã Kỳ và Ngọc Mai. Ảnh: NVCC

Bên cạnh đó, với câu hỏi về việc đáp trả khán giả chê bai mình "già rồi" trên mạng xã hội và gây ra cuộc tranh cãi dữ dội, Lý Nhã Kỳ cũng cho biết thêm:

"Đã là antifan thì mình có gì để tương tác với họ đâu, mà Kỳ chỉ đưa ra quan điểm thôi. Vì thường mọi người áp đặt nghệ sĩ phải im lặng hoặc nhịn thì mới là nghệ sĩ. Nhưng Kỳ chỉ cảm thấy rằng chúng tôi đâu có phải vô tri đâu. Khi các bạn tự do ngôn luận thì chúng tôi đồng ý, các bạn có thể nhận xét chúng tôi để từ đó chúng tôi lắng nghe, sửa đổi".

Lý Nhã Kỳ thẳng thắn đối đầu với antifan mà không màng đến chuyện giữ gìn hình ảnh. Ảnh: NVCC

"Chứ không phải là các bạn vào nhục mạ, xúc phạm người khác và các bạn cho rằng những gì các bạn nhận xét, các bạn đừng bao giờ mượn danh và vinh danh vì chúng tôi là người của công chúng và các bạn được góp ý. Cái đó không phải là góp ý, các bạn đang chửi và hạ nhục người ta. Người ta đâu có vô tri đâu để không phản ứng lại. Rồi đến khi phản ứng, các bạn lại nói nghệ sĩ sao lại như thế. Tôi thấy có rất nhiều người đang lợi dụng là công chúng để cho bản thân được quyền đi xúc phạm nghệ sĩ thì tôi không đồng ý chuyện đó".

Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã gây xôn xao vì màn đối đáp tay đôi với khán giả trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Lý Nhã Kỳ nên tiết chế trong phát ngôn để tránh việc làm ảnh hưởng đến hình ảnh.

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ug环球会员开户(www.ugbet.us):Lý Nhã Kỳ phản ứng như thế nào trước câu hỏi về ồn ào của O Sen Ngọc Mai
发布评论

分享到:

皇冠手机网址(www.sd2828.vip)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。