telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Liên quan việc tàu điện Cát Linh - Hà Đông "gặp sự cố" sáng 11/2, đại diện Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cho biết, ngay trong buổi sáng cùng ngày đã khắc phục xong. Sau đó các đoàn tàu của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông trở lại hoạt động bình thường. Sự cố này nằm trong kịch bản ứng phó của Hanoi Metro.

Tàu điện Cát Linh - Hà Đông (Ảnh: M.Q).

Khi sự việc xảy ra, Hanoi Metro đã huy động xe buýt để đưa hành khách có nhu cầu đi từ ga Thượng Đình tới ga Cát Linh; đồng thời mong muốn hành khách thông cảm vì sự cố đáng tiếc này.

Hiện nay, bộ phận kỹ thuật của Hanoi Metro tiếp tục phân tích, đánh giá lỗi vừa xảy ra ở ga Cát Linh.

Trước đó, ngày 23/5/2022, trong lúc vận hành, một đoàn tàu Cát Linh - Hà Đông cũng bất ngờ dừng lại giữa đường. Hanoi Metro cho biết, khi gặp trời mưa, đường ray trơn sẽ khiến hệ thống tự động dừng đỗ không đúng ga nên phải chuyển sang chế độ lái thủ công.

Tuyến metro Cát Linh - Hà Đông có 12 nhà ga gồm: Cát Linh, La Thành, Thái Hà, Láng, Đại học Quốc gia, Vành đai 3, Thanh Xuân 3, bến xe Hà Đông, Hà Đông, La Khê, Văn Khê, bến xe Yên Nghĩa.

Đây là một trong 8 tuyến đường sắt đô thị theo Quy hoạch phát triển giao thông vận tải Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Tổng mức đầu tư dự án hơn 18.000 tỷ đồng, vay ODA của Trung Quốc theo Hiệp định khung ký ngày 30/5/2008 giữa hai Chính phủ Việt Nam - Trung Quốc và vốn đối ứng trong nước.  

Dự án được khởi công từ tháng 10/2011 và cơ bản hoàn thành công tác thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị vào tháng 11/2018.

Ngày 6/11/2021, Bộ GTVT và UBND TP Hà Nội đã chính thức ký kết bàn giao, tiếp nhận và vận hành khai thác thương mại tuyến đường sắt trên cao đầu tiên của Thủ đô cũng như cả nước.

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram搜索技巧(www.tel8.vip):Khắc phục xong sự cố, đường sắt Cát Linh - Hà Đông hoạt động trở lại
发布评论

分享到:

tài xỉu online vin(www.vng.app):全国第二便宜的动物园,要消失了?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。